Cá bơn nướng với rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    508

Mã số BS140

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 404 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 62g
    124%
  • Fat 14g
    17.9%
  • Carbs 5.6g
    2.03%
  • Net Carbs 5.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn ớt chuông với muối, tiêu, một nửa lượng dầu và giấm, trộn đều rồi chuyển vào khay nướng

    Bước 2

    Đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 3

    Đun nóng chảo với phần dầu còn lại trên lửa vừa, cho cá vào, nêm muối, tiêu, thìa là, rán vàng đều các mặt

    Bước 4

    Lấy khay nướng ra khỏi lò, cho rau chân vịt vào, đảo nhẹ rồi chia toàn bộ hỗn hợp ra đĩa

    Bước 5

    Cho cá lên trên, rắc muối tiêu và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây