- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem508
Mã số BS140
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 404 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 62g124%
- Fat 14g17.9%
- Carbs 5.6g2.03%
- Net Carbs 5.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn ớt chuông với muối, tiêu, một nửa lượng dầu và giấm, trộn đều rồi chuyển vào khay nướng
Đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 20 phút
Đun nóng chảo với phần dầu còn lại trên lửa vừa, cho cá vào, nêm muối, tiêu, thìa là, rán vàng đều các mặt
Lấy khay nướng ra khỏi lò, cho rau chân vịt vào, đảo nhẹ rồi chia toàn bộ hỗn hợp ra đĩa
Cho cá lên trên, rắc muối tiêu và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá bơn nướng với rau chân vịt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn ớt chuông với muối, tiêu, một nửa lượng dầu và giấm, trộn đều rồi chuyển vào khay nướng
Đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 20 phút
Đun nóng chảo với phần dầu còn lại trên lửa vừa, cho cá vào, nêm muối, tiêu, thìa là, rán vàng đều các mặt
Lấy khay nướng ra khỏi lò, cho rau chân vịt vào, đảo nhẹ rồi chia toàn bộ hỗn hợp ra đĩa
Cho cá lên trên, rắc muối tiêu và thưởng thức